Cách nấu phở gà

Thảo luận trong 'Nghệ thuật - Giải trí - Giáo Dục' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 29/11/18.

  1. gdvnngoc5tram6

    gdvnngoc5tram6 Member

    Tham gia ngày:
    1/11/17
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    CÁCH NẤU PHỞ GÀ

    Một bát phở gà thơm ngon, nóng hổi do chính tay bạn làm cho cả nhà thì còn gì bằng. Xin giới thiệu cách nấu phở gà 3 in 1. Cấp độ dễ

    Nguyên liệu:

    _ Bánh phở: 500 gr

    _ Đùi gà: 1 cái

    _ Hành tây, hành khô, gừng tươi, hoa hồi, hạt mùi, hành hoa, rau răm, giá đỗ

    _ Gia vị bao gồm: dầu ăn, bột nêm, bột canh, mì chính

    Cách chế biến:

    Bước 1: Luộc đùi gà cùng vài cái hoa hồi, ít hạt mùi, 4 lát gừng mỏng rồi nêm 2 thìa bột canh

    Bước 2: Thịt gà chín vớt ra để nguội rồi xé nhỏ. Phần nồi nước dùng nêm nếm lại gia vị để sao cho vừa miệng

    Bước 3: Rau thơm rửa sạch, ngâm nước muối pha loãng; hành tây bóc vỏ, thái mỏng

    Bước 4: Trụng bánh phở qua nước sôi cho tơi, rồi cho lượng đủ ăn vào tô

    Bước 5: Xếp thịt gà vừa xé, ít giá đỗ chần, hành tây chần, ít mì chính, và 2 lát ớt hiểm cùng ít hành hoa rồi từ từ chan thêm nước dùng lên trên là được

    Vậy là không cần phải ra ngoài hàng bạn vẫn có thể nấu bát phở gà thơm ngon ngay tại nhà rồi nhé

    Xem thêm: cach nau pho ga

    [​IMG]
     

Chia sẻ trang này