Chương 167: 3000 Đại đạo

Thảo luận trong 'Cửu Tiêu Thần Vương' bắt đầu bởi oldman, 24/10/15.

 1. oldman

  oldman VIP Member Thành Viên Vip

  Tham gia ngày:
  9/9/15
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cửu Tiêu Thần Vương
  Chương 167: 3000 Đại đạo


  “ Lâm công tử chậm đã ! ” chợt , Khương Uyển thân hình nhảy một cái , ngăn ở Lâm Hạo trước người .

   “ còn có chuyện gì . ” Lâm Hạo dừng bước , nhìn về phía Khương Uyển .

   “ cái này ……” Khương Uyển trong lòng hoảng hốt , người này một câu nói cũng bão hàm liễu lớn lao uy thế , bọn họ tuyệt đối là không đối phó được ……

    Lần này giao lưu hội , là vì Khương Uyển một tay chủ trì , bây giờ trăn người nhà bị thành nhỏ tới võ giả sở lấn , trên mặt nàng không ánh sáng , nhưng đối mặt Lâm Hạo , Khương Uyển cũng không dám như thế nào .

   “ Lâm công tử , không biết có thể hay không thả Liễu Thanh ……” Khương Uyển thấy Liễu Thanh vẫn còn ở nơi xa quỳ , dùng thương lượng giọng cùng Lâm Hạo nói .

   “ có thể . ” Lâm Hạo gật đầu một cái , theo dứt lời , Liễu Thanh thân thể một co quắp / tê liệt , trực ngã xuống đất mặt , miệng to thở hổn hển .

   “ đa tạ ……” Khương Uyển ánh mắt phức tạp , nàng căn bản không nhìn ra đây là bực nào thủ đoạn , toàn bằng nhất niệm chi gian ……

   “ chẳng lẽ là …… ba ngàn đường lớn ……” dịch trạm trung thế hệ trước võ giả , kiến thức rộng rãi , có người cũng hít một hơi lãnh khí , nhớ tới một đối với bọn họ mà nói cơ hồ là truyền thuyết ‘ ba ngàn đường lớn ’ .

   “ không thể nào , ở trên trời cũng nước tuyệt đối không có ‘ ba ngàn đường lớn ’ , nghe nói , những thứ kia cũng là thật chánh đại liên minh quốc độ có …… ở thời niên thiếu kỳ trở thành ‘ ba ngàn đường lớn ’ , đúng là vô địch thiên chi kiêu tử ……”

    thế hệ trước võ giả nhắc tới ‘ ba ngàn đường lớn ’ , trong lòng vô cùng hướng tới , đối với bọn họ mà nói , ‘ ba ngàn đường lớn ’ giới hạn với truyền thuyết , thậm chí chân chính liên minh quốc độ cũng rất ít có người có thể đủ bước vào , phần lớn là chân chính mở ra nhất trọng thiên cửa cao nhân , mới có có thể đi ngang qua đêm tối núi rừng , tới liên minh quốc độ .

    Lâm Hạo thực lực tu vi , mặc dù để cho mọi người giật mình , nhưng cũng sẽ không là ‘ ba ngàn đường lớn ’ người chủ , nếu không , thực lực tuyệt không thể nào giới hạn nơi này .
   ………

   “ ghê tởm …… đồ hỗn hào ! ” mắt thấy Lâm Hạo cùng Triệu Bình người rời đi , Khương Uyển cũng không thể không biết sao , tựa hồ không muốn trêu chọc kia trời xa thành nhỏ tới tên nhà quê , Liễu Vô Hận thần sắc có chút dử tợn .

    hắn thân là ba xưng liên minh đứng đầu thiên tài , hà từng bị như vậy nhục nhã quá , thậm chí bên trong tộc đệ tử khi hắn mí mắt phía dưới chịu nhục , mình cũng không thể ra sức .

   “ chư vị , cáo từ ! ” Liễu Vô Hận điều tức một phen , thân không có gì đáng ngại sau , hừ lạnh một tiếng , mang theo Liễu gia đệ tử rời đi nơi này .

   “ Liễu Vô Hận ca , chẳng lẽ cứ tính như thế ! ” Liễu Thanh không cam lòng , bọn họ nhưng là ba thành liên minh Liễu gia đệ tử , chẳng lẽ bị Lâm Hạo cái loại đó từ trời xa thành nhỏ mà đến võ giả nhục nhã một bữa sau , liền như vậy làm vô sự phát sinh ? !

   “ trăn sáu ! ” Liễu Vô Hận lạnh giọng quát lên .

   “ Liễu Vô Hận ca ! ” một vị thiếu niên từ trong đám người đi ra , cung kính nói .

   “ ngươi là Liễu gia trẻ tuổi đồng lứa ưu tú nhất thám báo …… đi cho ta nhìn chăm chú vào Triệu Bình đoàn người , không để cho ta thất vọng ! ” Liễu Vô Hận lạnh lùng nói .

   “ Liễu Vô Hận ca yên tâm , chỉ cần bọn họ vẫn còn ở ngày lâm trong dãy núi , vậy thì trốn không thoát đôi mắt của ta . ” thiếu niên gật đầu một cái , sau đó biến mất không thấy .

   “ Liễu Vô Hận ca , ngươi tính toán như thế nào làm ? ” Liễu Thanh vội vàng hỏi thăm .

   “ hừ , Nhạc Cao Lan cùng Lâm Hạo hai người kia , thực lực tu vi đều là cực cao , bọn họ đi theo Triệu Bình bên người , nhất định có mưu đồ . ” Liễu Vô Hận trầm ngâm chốc lát , mặt mũi ngoan sắc .

   “ kia Liễu Vô Hận ca là tính toán ……” Liễu Thanh thần sắc hơi động , Liễu Vô Hận ý nói , tất nhiên vì triệu thường ngày trước nói bí cảnh chỗ .

   “ trở về Liễu gia , đem việc này bẩm báo cho Đại trưởng lão , nếu thật phát hiện bí cảnh , chúng ta Liễu gia nhất định phải cướp đoạt tới đây , về phần tên tiểu tử kia , phải chết ! ” Liễu Vô Hận cười lạnh .

    Nếu là lấy hướng , bọn họ định không thể đi cướp đoạt Triệu Bình phát hiện bí cảnh , bất quá lần này cũng là có thật tốt lấy cớ , dù sao Lâm Hạo là bị Triệu Bình mang đến , còn nghĩ hắn đả thương .

   ………

    Nơi nào đó núi rừng trung , một tiếng trấn trời nổi giận hống truyền khắp núi rừng , Triệu Bình đoàn người sắc mặt tái nhợt , phảng phất ngay cả linh hồn cũng bị chấn trụ .

    Chợt , một con chừng trăm thước chiều dài cự mãng xuất hiện ở trước mắt mọi người , cự mãng toàn thân tuyết trắng , cặp mắt trình màu xanh biếc , tràn đầy lực bộc phát cảm .

   “ ba khi mãng ! ” thấy vậy , Triệu Bình cả kinh thất sắc , con này thú dử , so hôm qua bọn họ gặp được ‘ bạo hung hổ ’ còn phải cường hãn hơn , cho dù là hai con ‘ bạo hung hổ ’ , cũng tuyệt không phải ‘ ba khi mãng ’ đối thủ .

    Triệu tộc khoảng cách ngày lâm dãy núi hơi gần , giống như những thứ này tầng ngoài cường đại thú dử , bọn họ bên trong tộc cũng có ghi lại .

   “ chạy ! ” chợt , Triệu Bình một tiếng kinh uống , giống như loại tầng thứ này thú dử , một loại ở đạo thứ tư Địa môn sơ kỳ võ giả gặp , căn bản không có lực hoàn thủ gì , sẽ bị trong nháy mắt nháy mắt giết .

    vừa dứt lời , ba khi mãng thân thể co lại , trong nháy mắt hướng mọi người đánh tới , khí huyết sát từ trong miệng hướng ra ngoài lan tràn , làm người ta đầu có chút hôn mê .

    cùng lúc đó , chỉ nghe ‘ thương ’ địa một tiếng thanh thúy chi âm truyền ra , Lâm Hạo rất ít sử dụng nặng tà kiếm ra khỏi vỏ .

    bá , tàn quang chợt lóe , Lâm Hạo đã biến mất ở tại chỗ .

    phốc xuy !    kiếm quang lan tràn , thỉnh thoảng có thể nhìn tới bóng kiếm lóe lên , đám người Triệu Bình người phục hồi tinh thần lại , ba khi mãng đã bị Lâm Hạo một kiếm bị mất mạng .

    thương !

    nặng tà kiếm trọng quy vỏ kiếm bên trong .

   “ tiếp tục đi . ” Lâm Hạo thanh âm đạm mạc vang lên .

   “ cái này ……”

    mấy vị triệu tộc đệ tử hai mặt nhìn nhau , trong lòng dâng lên ngập trời sóng biển , người này thực lực , đến tột cùng tới trình độ nào , ba khi xà kinh khủng như thế thú dử , lại bị hắn hời hợt , một kiếm chém chết !

   “ thật là đáng sợ ……” Triệu Bình nhìn về phía Lâm Hạo , ánh mắt vô cùng kính sợ .

    dĩ vãng , Triệu Bình còn chuẩn bị ý tưởng tử đuổi đi Lâm Hạo cái này cản trở người , mà bây giờ , Triệu Bình nhưng ngay cả chút nào ý tưởng cũng là không có , Lâm Hạo triển hiện ra thực lực và thủ đoạn , để cho hắn từ trong lòng khiếp sợ .

    lúc đầu ở ba thành liên minh trung , căn bản tìm không ra thiên tài như vậy tới .

   “ Lâm huynh đệ …… Lâm đại ca , trước tiểu đệ nếu có cái gì chỗ không đúng , Lâm đại ca nhưng chớ có trách tội mới phải . ” Triệu Bình đi tới Lâm Hạo trước người , cái trán rỉ ra một tia mồ hôi lạnh .

    còn không chờ Lâm Hạo mở miệng , Triệu Bình lại nói : “ Lâm đại ca …… chúng ta có chút không muốn đi sơn cốc cao địa , không bằng ngươi cùng Nhạc cô nương đơn độc đi đi ……”

    Triệu Bình không phải người ngu , hắn biết được Lâm Hạo thực lực sau , cũng đã buông tha cho đi trước bí cảnh ý niệm , dù sao Lâm Hạo thực lực quá mức cường đại , nếu hắn phát hiện địa phương , thật là một chỗ bí cảnh , bọn họ những thứ này triệu tộc đệ tử , đoán chừng cái gì cũng đều sẽ không lấy được , hoàn toàn là vì Lâm Hạo làm giá y ……

    Lại nói , sở dĩ Triệu Bình muốn dẫn bọn hắn đi sơn cốc cao địa , khi đó chủ yếu vẫn là bởi vì muốn cùng Nhạc Cao Lan nhiều hơn chung sống một đoạn thời gian , tranh thủ theo đuổi tới tay , nhưng giờ phút này xem ra , Triệu Bình cũng cảm thấy mình chút nào hy vọng đều không có .

    Dĩ vãng , Triệu Bình căn bản xem thường Lâm Hạo , nhưng lúc này , Triệu Bình rồi lại cảm giác mình không cách nào cùng Lâm Hạo tương đề tịnh luận , mình duy nhất ưu thế , tựa hồ cũng liền giới hạn một thế gia Thiếu chủ thân phận thôi ……

    nếu đổi thành Triệu Bình là cô gái , hắn cũng sẽ lựa chọn Lâm Hạo ……

    cho nên , Triệu Bình trải qua liên tục cân nhắc , cuối cùng tính toán rút lui nơi này , tự mình phát hiện bí cảnh , cũng không thể bạch bạch giao cho người bên cạnh .

   “ có thể đi , nhưng trước phải dẫn chúng ta đi sơn cốc cao địa . ” chợt , Lâm Hạo xoay người lại , nhìn thẳng Triệu Bình đạo .

   “ cái này …… Lâm đại ca , thật ra thì cũng không có cái gì sơn cốc cao địa , đều là ta xuy hư ra ngoài , mục chính là vì cùng Nhạc cô nương nhiều chung sống chốc lát , còn hy vọng Lâm đại ca không nên trách tội a ……” Triệu Bình cho là mình là ba thành liên minh triệu tộc đệ tử , mặc dù nói ra những lời này tới , Lâm Hạo cũng chưa chắc dám đem mình như thế nào .

   “ Triệu công tử …… chúng ta không phải nói hảo cùng nhau lịch lãm sao …… ? ” Nhạc Cao Lan có chút kinh ngạc , cái này Triệu Bình như thế nào chợt trở quẻ .

   “ Nhạc cô nương , bây giờ xin lỗi , thật không có cái gì sơn cốc cao địa , đều là hồ biên loạn tạo . ” Triệu Bình thở dài , tuy là trong lòng đối với Nhạc Cao Lan vô cùng khát vọng , nhưng cũng có tự biết rõ , kia một chỗ bí cảnh đất , còn là mình lưu lại đi .

   “ Triệu Bình huynh đệ , thực không dám giấu giếm , ngươi hôm nay đi cũng phải đi , không đi , cũng phải đi . ” lúc này , Lâm Hạo chợt xoay người lại , mở miệng nói .

    lời này vừa nói ra , phân vi đốn thay đổi , triệu tộc mấy người rõ ràng có chút khẩn trương , Lâm Hạo thực lực cường đại , nếu là cưỡng bách , bọn họ cũng không thể không biết sao ……

   “ hừ …… Lâm Hạo huynh đệ , ta biết thực lực ngươi cường đại , tu vi cao thâm , nhưng chúng ta là ba thành liên minh triệu tộc người , chẳng lẽ ngươi còn dám đối với chúng ta làm sao không thành ! ” Triệu Bình mặc dù có chút sợ hãi , nhưng như cũ làm ra một bộ cường thế dáng vẻ .

   “ a a , ta sẽ không đối với các ngươi như thế nào . ” Lâm Hạo khẽ mỉm cười : “ chỉ là muốn cùng các ngươi làm một thung giao dịch . ”

   “ giao dịch ? ” Triệu Bình người có chút không giải thích được , cũng không quá rõ Lâm Hạo lời của trung hàm nghĩa .

   “ Triệu Bình huynh đệ , ngươi các ngươi có biết , ở chúng ta tiểu liên minh nước trung , thiên đô nước là do người nào làm chủ . ” Lâm Hạo cười hỏi .

   “ thiên đô nước ? ” một vị triệu tộc đệ tử chuyện đương nhiên đạo : “ đó còn cần phải nói sao , dĩ nhiên thiên đô hoàng thất làm chủ ! ”

   “ không ! chó má thiên đô hoàng thất ! ” Triệu Bình liếc thiếu niên kia một cái , mình trả lời : “ là Tiên Kiếm Tông ! ”

    thiên đô quốc nội , Tiên Kiếm Tông lăng giá hết thảy , địa vị cao cả thoát tục , cao cao tại thượng , là một chỗ chân chính thánh địa , cho dù là đối với bọn họ triệu tộc mà nói , cũng là vô cùng hướng tới thần thánh thế giới .

   “ đã như vậy , không biết Triệu Bình huynh đệ có muốn hay không tiến vào Tiên Kiếm Tông . ” Lâm Hạo lại nói .

    Nghe nói Lâm Hạo lời ấy , Triệu Bình sắc mặt đại chấn , trong lòng đột nhiên run lên , nếu nếu không muốn vào vào Tiên Kiếm Tông , đó là giả ……

   “ cái này …… ngươi đây là ý gì , chẳng lẽ …… ! ” giờ phút này , Triệu Bình giống như ý thức được cái gì .

   “ a a , lần này chúng ta đi ra , cũng là có nhiệm vụ trong người . ” Lâm Hạo cười thần bí .

   “ ngươi …… các ngươi , chẳng lẽ là …… là kiếm tiên ……” Triệu Bình vô cùng kinh hãi , cái này Lâm Hạo cùng Nhạc Cao Lan , chẳng lẽ là Tiên Kiếm Tông người ? !

   “ Triệu Bình , nếu là ngươi đem chúng ta mang tới bí cảnh chỗ , ngày sau đi trước Tiên Kiếm Tông khảo hạch , cơ hồ ổn quá , đây chính là cùng giao dịch của ngươi . ” Lâm Hạo vỗ sợ Triệu Bình bả vai .

   “ vậy làm sao sẽ ……” triệu tộc mấy vị đệ tử có chút bất khả tư nghị , chẳng lẽ bọn họ thật sự là xuất từ Tiên Kiếm Tông ?

   “ Triệu Bình huynh đệ , thực không dám giấu giếm , ngươi phát hiện sơn cốc cao địa , là yêu thú chiếm cứ chỗ , chúng ta lần này tới trước , chính là vì yêu thú kia . ” Lâm Hạo nghiêm túc nói .

    Nhạc Cao Lan không khỏi nhìn Lâm Hạo mấy lần , Lâm Hạo nói đến vô ích thoại tới , mí mắt cũng không nháy mắt một cái .

   “ yêu thú ! ” triệu tộc mấy vị đệ tử cũng hít một hơi khí lạnh , bọn họ triệu tộc tuy là nhất trọng thiên thế lực , nhưng chỉ có lão tổ tông một người , hôm nay lão tổ tông đã là năm mại , chiến lực cùng tột cùng thời kỳ không cách nào so sánh , cũng đã bế quan nhiều năm , cho dù là lão tổ tự mình hiện thân , đối mặt đại yêu thú , cũng sẽ không là đúng tay .

    nếu thật như Lâm Hạo nói , sơn cốc cao địa bên trong có yêu thú , bọn họ một khi gặp , hẳn phải chết không thể nghi ngờ
   
   
 2. hieuphanhcm15

  hieuphanhcm15 Member

  Tham gia ngày:
  5/11/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay cồn thạch và cồn khô được sử dụng rộng rãi so với bình gas mini ở các hàng quán & tiệc tùng bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 công thức cồn khô (gồm có loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình làm. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Quy trình làm Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   

Chia sẻ trang này