Có nên cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi học chương trình Fanstrackids

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi Sương Rơi, 21/8/17.

 1. Sương Rơi

  Sương Rơi New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cả nhà ơi cho em hỏi tí xíu ạ. Em có nghe giới thiệu về chương trình Fastrackids đang được áp dụng trong một số trường mầm non trong thành phố. Nhưng chưa rõ nội dung chương trình như thế nào? Trẻ còn nhỏ mà cho học nhiều vậy liệu có hiệu quả không ạ, có gây áp lực cho các bé không?
   
 2. Mai Khắc Hiếu

  Mai Khắc Hiếu New Member

  Tham gia ngày:
  17/5/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình cũng nghĩ như bạn, đang lo là các bé học đủ thứ nhiều thứ như vậy rồi có tiếp thu hết được không?
   
 3. Thi Nữ

  Thi Nữ New Member

  Tham gia ngày:
  1/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mình cũng đang cho bé nhà mình theo học chương trình học Fastrackids tại Pandakids đây bạn. Mình nghĩ đã là chương trình học của nước ngoài thì người ta cũng đã thiết kế rất logic và phù hợp với lứa tuổi của các bé rồi. Bé nhà mình từ ngày học Fastrackids về nhà lúc nào cũng vui vẻ và tự tin hơn lúc trước nữa. Mình nghe các cô giới thiệu là học chương trình này các bé sẽ được vừa học vừa chơi và tiếp xúc với những dụng cụ học tập công nghệ nên các bé hào hứng lắm, mà bé nhà mình đi học về cũng khoe với mẹ đủ thứ điều. Mình nghĩ các bé sẽ thích học theo chương trình thế này hơn là theo chương trình truyền thống.
   
 4. Nguyễn Phương

  Nguyễn Phương New Member

  Tham gia ngày:
  1/9/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đang tìm kiếm trường mầm non có áp dụng chương trình Fastrackids, bạn có thể tham khảo trường Pandakids ở 20 Phan Kế Bính, phường Đa Kao, quận 1 nhé. Trường mầm non này vừa mới áp dụng chương trình Fastrackids thời gian gần đây thôi nhưng mình thấy phụ huynh phản hồi cũng tốt lắm. Bạn vào trang web của trường xem thêm thông tin nha Trường mầm non Pandakids chất lượng Quận 1 Bình Thạnh - The Fullest Joys hoặc gọi hotline 028 3910 3393 để được các cô ở đây tư vấn thêm nha.
   

Chia sẻ trang này