cong ty san hung thinh

Thảo luận trong 'Spa, Thẩm Mỹ, Làm Đẹp' bắt đầu bởi baohungthinh68, 14/4/17.

 1. baohungthinh68

  baohungthinh68 Active Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đón chờ giờ vàng của công ty đầu tư đĩa ốc hưng vượng nhiều khách hàng đã mua được căn hộ giảm giá cực sốc. thời kì giờ vàng thường được công ty phồn thịnh vận dụng 2 đến 4 lần trên năm và mỗi lần thường diễn ra từ 2 giờ đồng hồ đến 2 tiếng rưởi. từ 9h đến 11h trưa.

  Thể lệ giờ vàng của Cty hưng vượng như sau: sàn giao dịch hưng thịnh

  - thời kì ứng dụng từ 9 giờ đến 11 giờ vào những ngày đầu năm hoặc đầu các quý vận dụng cho vơ các dự án của chủ đầu tư cường thịnh.

  - Những khách hàng đồng ý mua căn hộ các dự án của cường thịnh và chuyển cọc trong quy định giờ vàng của công ty thì được vận dụng chiết khấu theo giờ vàng đã niêm yết trước.

  - bên cạnh những chính sách giờ vàng khách hàng vẫn thanh toán theo tiến độ thường nhật như những người đã mua trước đó.

  - Thời gian áp dụng giờ vàng của công ty cường thịnh còn bắt buộc khách hàng phải ký hợp đồng trong vòng 3 đến 5 năm ngày nếu ngoài Thời gian này Công Ty sẻ không vận dụng giờ vàng chiết khấu cho căn hộ mà khách hàng đã mua.

  - Trị giá chiết khấu ( giảm giá) sẻ được công ty hưng vượng trừ trực tiếp vào giá trên giao kèo. ví dụ: ( căn hộ 1 tỷ được chiết khấu 5% giờ vàng. tức thị giảm giá được 50 triệu vậy giá trên giao kèo sẻ là 950 triệu.)
   

Chia sẻ trang này