Cùng tìm hiểu 3 cách học Tiếng Anh tại nhà hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi truongda210, 1/3/19.

 1. truongda210

  truongda210 Active Member

  Tham gia ngày:
  2/12/17
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại Việt Nam thì Tiếng Anh đang ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với một thế giới phẳng như hiện nay thì tiếng Anh là ngôn ngữ thực sự cần thiết cho bất cứ hoạt động như đi chơi hay cả học tập và làm việc. Muốn học Tiếng Anh hiệu quả thì sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phương pháp học hiệu quả nhất có thể giúp bạn có thể học Tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.
  [​IMG]

  Học ở mọi nơi mọi thời điểm

  Sẽ thật rối rắm và mơ hồ khi bạn phải cặm cụi hàng giờ liền trong ngày bên đống giáo trình Tiếng Anh mà chưa chắc gì bạn đã có thể tiếp thu được tất cả vào đầu bạn một cách hiệu quả. Hoặc thay vào đó, bạn có thể tự chọn lựa thời gian học và địa điểm học tùy theo sở thích cũng như thời gian mà bạn có để học Tiếng Anh, cụ thể như:

  – Hãy thường xuyên máy nghe nhạc ở bên mình để thưởng thức các bản nhạc Tiếng Anh yêu thích, ngân nga theo và tìm hiểu lời bài hát. Phương pháp Tiếng Anh hiệu quả này sẽ giúp bạn tìm được nhiều từ mới mà không cần nhồi nhét cứng nhắc, hay bạn có thể tìm ra cách phát âm đúng nhất.

  – Nếu là người yêu thích phim Mỹ thì bạn không thể bỏ qua cách này, đó là hãy bật phụ đề lên để có thể tiện theo dõi cách mà các nhân vật trong phim trò chuyện, các mẫu câu họ nói thay vì các bộ phim Việt. Kỹ năng nghe của bạn đảm bảo sẽ cải thiện nhanh sau một vài tháng.

  – Còn nếu là các bạn nam yêu thích chơi game thì các trò chơi crosswords, puzzle, Scrabble, Boggle, Guess the word,… sẽ giúp bạn thấy hứng thú hơn.

  Học từ những thứ xung quanh và bằng mọi cách

  Chắc chắn đây là cách học Tiếng Anh hiệu quả bằng cách đưa Tiếng anh vào mọi sự vật, sự việc diễn ra trong cuộc sống hằng ngày của bạn như:
  [​IMG]
  – Cách ghi vào giấy dán các mẫu câu, từ vựng hoặc tên đồ vật bằng tiếng Anh như tủ lạnh, bàn, ghế...và dán quanh nhà để mỗi khi làm gì cũng có thể nhìn thấy và nhớ chúng một cách dễ dàng.

  – Không gì dễ nhớ hơn là nhẩm đi nhẩm lại, học đi học lại các cấu trúc câu và sử dụng thường xuyên trong giao tiếp hàng ngày.

  – Hãy tự viết đơn giản các đoạn Tiếng Anh văn ngắn với nội dung dễ hiểu và nhờ người có trình độ sửa giúp bạn.

  – Hãy học theo băng và ti vi, hoặc thuộc lòng một bài hát mỗi ngày.

  – Cách tiếp theo chính là tìm thêm một “đồng minh” nữa để cùng bạn nói Tiếng Anh hằng ngày.

  – Cách kiểm tra cuối cùng chính là hãy tự đánh giá bản thân bằng cách thường xuyên làm các bài kiểm tra nhỏ ở cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Nhỡ kỹ những gì đã học qua là một phương pháp

  >>> Xem thêm: Testuru - Tìm hiểu khóa học Tiếng Anh Online cực chất lượng tại Testuru
   

Chia sẻ trang này