Huấn luyện an toàn lao động 6 nhóm. Cấp chứng chỉ giảng viên an toàn

Thảo luận trong 'Nghệ thuật - Giải trí - Giáo Dục' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 4/7/19.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Member

  Tham gia ngày:
  1/11/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG 6 NHÓM. CẤP CHỨNG CHỈ GIẢNG VIÊN AN TOÀN

  Đ.tượng cần Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động

  Theo Điều 14 Luật 84/2015/QH13 quy định về huấn luyện ATVS lao động như sau:

  1. Người quản lý phụ trách an toàn, vệ sinh LĐ, người làm công tác ATVSLĐ, người làm công tác y tế, AT, VS viên trong cơ sở SX, KD phải tham dự khóa huấn luyện ATVS lao động và được tổ chức huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cấp giấy chứng nhận sau khi kiểm tra, sát hạch đạt y/cầu. Trường hợp có thay đổi về chính sách, pháp luật hoặc khoa học, công nghệ về an toàn, vệ sinh lao động thì phải được huấn luyện, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng về ATVSLĐ

  2. Người sử dụng lao động tổ chức huấn luyện cho NLĐ làm công việc có y.cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ và cấp thẻ an toàn trước khi bố trí làm công việc này.

  3. NLĐ làm việc không theo HĐ lao động phải được huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động khi làm công việc có y.cầu nghiêm ngặt về ATVS lao động và được cấp thẻ AT. Nhà nước có chính sách hỗ trợ học phí cho người LĐ quy định tại khoản này khi t/gia khóa huấn luyện. Mức, đ/tượng và t/gian hỗ trợ do CP quy định chi tiết tùy theo điều kiện phát triển KT – xã hội ở từng thời kỳ.

  4. Người sử dụng LĐ tự tổ chức huấn luyện và chịu trách nhiệm về chất lượng huấn luyện về an toàn, vệ sinh lao động cho NLĐ không thuộc đ/tượng quy định trong các khoản 1,2 và 3 điều này, người học nghề, tập nghề, người thử việc trước khi tuyển dụng hoặc bố trí làm việc và định kỳ huấn luyện lại nhằm trang bị đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết về bảo đảm an toàn, vệ sinh LĐ trong quá trình LĐ, phù hợp với vị trí công việc được giao.

  5. Việc huấn luyện về ATVSLĐ quy định tại điều này phải phù hợp với đặc điểm, tính chất của từng ngành nghề, vị trí công việc, quy mô LĐ và không gây khó khăn đến hoạt động sản xuất, KD. Căn cứ vào điều kiện cụ thể của cơ sở SX, kinh doanh, người sử dụng LĐ chủ động tổ chức huấn luyện riêng về ATVSLĐ hoặc kết hợp huấn luyện các nội dung về ATVSLĐ với huấn luyện về PCCC hoặc nội dung huấn luyện khác được PL chuyên ngành quy định.

  Cty CP Giáo Dục Việt Nam

  Liên lạc: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Link: huan luyen an toan lao dong 6 nhom. Cap chung chi giang vien an toan

  [​IMG]
   

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

Chia sẻ trang này