Khóa học chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Thảo luận trong 'Giáo dục, du học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 5/3/19.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Member

  Tham gia ngày:
  1/11/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

  Trong giai đoạn hội nhập, DL – ngành công nghiệp không khói trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết. Chính vì thế, ý thức trách nhiệm của hướng dẫn viên trong hoạt động hướng dẫn rất được đề cao.

  Mức quan trọng của thẻ hành nghề hướng dẫn viên

  Vs sự tăng trưởng mạnh mẽ gần 30% hàng năm của khách du lịch quốc tế và sẽ còn tăng hơn nữa trong tương lai khi ngành DL được hướng trở thành nghành KT mũi nhọn. Vấn đề cung ứng nguồn nhân lực |}hướng dẫn viên du lịch vẫn là một bài toán khó.

  Trên thực tế, nhu cầu về DL rất lớn, song nguồn nhân lực hướng dẫn viên có chất lượng để đáp ứng lại rất ít. Bởi đó, xảy ra các vấn nạn hướng dẫn viên “chui” hoặc sử dụng thẻ giả để hoạt động rất nhiều. Đó là lý do khó đảm bảo được chất lượng tour của khách du lịch, dẫn đến nhiều vấn đề bức xúc của ngành DL.

  Muốn ngành DL tối ưu vai trò là chiếc cầu nối vững chãi giữa nước ta và quốc tế trong giai đoạn hội nhập, thì mỗi HDV phải chính là người sứ giả “thực thụ” quảng bá hình ảnh đất nước & con người VN. Bởi vậy, hướng dẫn viên có thẻ hành nghề HDV là một trong những điều kiện tất yếu nhằm đảm bảo kỹ năng nghề nghiệp của hướng dẫn viên.

  Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem thêm: khoa hoc chung chi nghiep vu huong dan vien du lich

  [​IMG]
   

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

Chia sẻ trang này