Lắp đặt Hệ thống hút bụi trong nhà xưởng

Thảo luận trong 'Các mạng khác - máy bàn' bắt đầu bởi tranghd95, 27/12/18.

 1. tranghd95

  tranghd95 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Lắp đặt hệ thống hút bụi trong nhà máy xưởng gỗ

  tại những thời kỳ gia công tinh như: chà nhám, làm mịn,trọng lợng bụi ko lớn nhưng kích cỡ hạt bụi cực kỳ nhỏ khoảng từ hai -20 mm, nên dể phát tán trong không khí. nếu như ko có giải pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra 1 số ảnh hưởng đi môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây bắt buộc những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung độc phổi… Đối sở hữu thực vậ: bụi bám trên bề mặt lá cậy làm giảm tác dụng quang quẻ hợp..

  ngoài ra, mang sự dị biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và chuyển vận lượng bụi sinh ra ở những thời kỳ khác nhau. ở những công đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, tiện thể, phay… hầu hết chất thải đều với kích tấc lớn mang lúc tới hàng ngàn mm.


  [​IMG]


  biểu lộ cơ bản về Hệ thống hút bụi công nghiệp

  Kiểu dáng: bạn sẽ được trả lời bề ngoài Hệ thống hút bụi công nghiệp lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng gỗ phù hợp sao cho ít chi phí diện tích và hút bụi thải hiệu quả nhất cho nhà máy của bạn.

  Cấu tạo gồm những hệ thống quạt hút, ống thải bằng thép, những túi lọc vải và bộ van điện từ để rũ bụi.

  Màu sắc đẹp thì thường sở hữu màu chủ đạo là màu trắng hoặc xanh của các ống thải tạo cảm nhận sạch sẽ.

  áp dụng và ưu điểm:

  Ứng dụng: được sử dụng nhiều trong nhiều giai đoạn cung cấp của những dây chuyền sản suất gỗ, kim khí hay sơn, xi măng, cung cấp phân bón,…

  Ưu điểm: với thể lọc đủ những loại hạt bụi lớn nhỏ sở hữu công suất lớn đem đến khoảng trống phân xưởng sạch sẽ trong lành nhất , kết cấu hệ thống hút bụi trong nhà máy yếu tố và lắp đặt thuần tuý, dễ dàng bảo dưỡng và thay thế định kỳ, chịu được hỗn hợp bụi khí với nhiệt độ cao, áp suất lớn, chi phí rất rẻ so có những cách trước đây.
   

Chia sẻ trang này