Lớp đào tạo nghiệp vụ điều hành du lịch

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 16/10/18.

 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Member

  Tham gia ngày:
  1/11/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ ĐIỀU HÀNH DU LỊCH

  Đằng sau những tour du lịch thành công là những đóng góp lặng lẽ của những nhân viên điều hành du lịch

  Người ĐH du lịch có trách nhiệm lên kế hoạch chi tiết tổ chức chuyến đi thăm quan DL cho khách hàng, từ công việc như: di chuyển, đặt phòng khách sạn, ăn uống, điểm tham quan, DL.

  Người ĐH du lịch y/c có kiến thức tổng hợp về địa lý, thời tiết, điểm DL, tâm lý du khách, ẩm thực, văn hóa từng vùng miền. Cần có khả năng nhạy bén, linh hoạt, và kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng tổ chức sự kiện, ngoại ngữ tốt, nắm bắt tốt nhằm thỏa mãn các nhu cầu khách du lịch. Nên có thái độ tôn chỉ vì khách du lịch, đưa quyền lợi & trải nghiệm của du khách lên trên hết trong mọi quyết định.

  Làm nghề ĐH du lịch, bạn sẽ có cơ hội được đi nhiều vùng miền, trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, bạn sẽ được rèn luyện & trau dồi vốn ngoại ngữ, kỹ năng ra quyết định, tư duy linh hoạt, khả năng giao tiếp khéo léo.

  Thu nhập của người ĐH DL khởi điểm thường dao động từ 4 – 5 triệu, tùy khả năng & ngoại ngữ, có thể tăng đến 15 triệu VNĐ

  Học điều hành DL, bạn có thể làm việc ở các công ty lữ hành, làm đại lý bán các tour du lịch, làm trong các cơ quan quản lý du lịch các cấp, các điểm du lịch hoặc tự thành lập công ty DL khởi nghiệp cho mình.

  Địa chỉ đ/ký: số 12 Trần Thiện Chánh, P12, quận 10, TPHCM

  Tuyển sinh: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Keywords:dao tao nghiep vu dieu hanh du lich

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này