Những lưu ý cần để ý khi đóng thùng gỗ

Thảo luận trong 'Bản tin các Search Engine' bắt đầu bởi lanp87030, 15/6/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Những lưu ý cần nhớ khi đóng thùng gỗ chuyển hàng là nguyên tố quyết định khi cần đóng kiện hàng của bạn. Giúp bạn yên tâm khi hàng hóa được bảo vệ toàn diện, bảo toàn giá trị sản phẩm hàng hóa, tạo sự yên tâm và tin tức cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

  kích tấc thùng gỗ chuyển hàng thường nhật là bao lăm?

  Dong+thung+go chuyển hàng thường ngày là theo kích thước, giá trị sản phẩm ngành hàng của từng doanh nghiệp mà làm. Tuy vậy, cũng có một số tiêu chuẩn chung cần phải tuân thủ, nhất là đối với hàng hóa tải đi quốc tế.

  kích thước bình thường dành cho hàng hóa nội địa

  Hàng hóa nội địa, chuyên chở trong bờ cõi nhà nước thường không đề nghị cao hoặc chuẩn size một mực. Chỉ cần đáp ứng đúng, khớp với kích thước sản phẩm đưa ra, loại gỗ dùng đóng thùng đám bảo khô ráo không ẩm mốc, cách thanh gỗ kích thước bằng nhau, không xê lệch khi đóng vào. Bề mặt gỗ nhẵn láng, không xù xì gây trầy sướt sản phẩm.

  Trên thùng gỗ có những ký hiệu, chú thích về chủng loại hàng hóa (nếu là hàng hóa dễ vỡ, cần lưu ý đặc biệt).

  kích thước thường ngày dành cho hàng hóa quốc tế

  Khác với hàng hóa vận chuyển trong nước, hàng hóa tải quốc tế đưa ra những đề nghị rất khắc khe về tiêu chuẩn loại gỗ, kích tấc, tải trọng, độ ẩm theo đúng quy định của quốc gia mà hàng hóa cần chuyên chở đến.

  Bề mặt bào chà nhẵn, hun trùng hoặc xử lý nhiệt theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15, trọng tải động và tĩnh của thùng gỗ hạp với hàng hóa, độ bền, chất lượng.

  Ngoài các hàng hóa thuộc ngành thực phẩm, thuốc, điện tử đòi hỏi yêu cầu cao về độ ẩm, thẩm mỹ bề mặt khi đóng thùng.

  Thùng gỗ chuyển hàng theo tiêu chuẩn Châu Âu đưa ra yêu cầu cao hơn những nhà nước khác:

  kích tấc phổ quát: 1200 x 800 x 145mm, 1000 x 1000 x 140mm.

  Nguyên liệu: Gỗ thông sấy, độ ẩm dưới 20%. trọng tải tĩnh 2000kg, trọng tải động 1200kg.

  Thùng gỗ chuyển hàng phái được bào nhẵn 4 mặt, vát 4 cạnh để tránh hiểm cho nhân viên tải trong quá trình thao tác và đi lại trong kho.

  Đặc biệt, thùng gỗ tiêu chuẩn Châu Âu đòi hỏi độ ẩm rất thấp, dưới 20% và đòi hỏi kĩ thuật sấy phải tuân quy trình nghiêm ngặt, sấy liên tiếp với thời kì sấy khác nhau vì kích thước và độ dày khác nhau để tránh nứt vỡ và bảo đảm cả chân cục và nan mặt đều bảo đảm độ ẩm yêu cầu.

  Thùng gỗ tiêu chuẩn Châu Âu phải được chứng thực hun trùng nhiệt (HT) theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM15.

  Sản phẩm đóng thùng gỗ chuyển hàng chất lượng cao đáp ứng đúng mọi tiêu chuẩn trong và ngoài nước
  Thùng gỗ được đóng theo kích thước của sản phẩm để đảm bảo bảo vệ toàn diện hàng hóa bên trong, tránh những tác nhân làm hư hại hàng hóa và sản phẩm không mong muốn. Đối với vận chuyển trong nước yêu cầu của thùng gỗ không cao, chúng ta có thể lựa chọn những cơ sở thông thường cung ứng. Nhưng đối với những hàng hóa quan trọng, đòi hỏi cao về vận chuyển hoặc vận chuyển quốc tế thì yêu cầu bắt buộc phải chọn đúng nhà cung cấp uy tín, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và có hiểu biết chuẩn về các tiêu chuẩn cao của các nước như Châu Âu, để sản xuất những thùng gỗ trong chuyển hàng một cách chính xác.
   

Chia sẻ trang này