sàn giao dịch bất động sản hưng thịnh

Thảo luận trong 'Spa, Thẩm Mỹ, Làm Đẹp' bắt đầu bởi baohungthinh68, 11/12/18.

 1. baohungthinh68

  baohungthinh68 Active Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH ( HƯNG THỊNH LAND) là đơn vị thành viên của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ( CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC HƯNG THỊNH CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao dịch UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHÍNH XÁC hàng đầu tại thị trường thành phố HCM về dịch vụ bật động sản hiện nay.

  Theo nhu cầu của thị trường ngày một phát triển và nhu cầu về nhà ở ngày một tăng thì đòi hỏi một hệ thống sàn giao dịch UY TÍN CHẤT LƯỢNG là đặt lên hàng đầu. Hiên nay hệ thống sàn giao dịch của công ty HƯNG THỊNH đã lên đến 7 sàn giao dịch trong đó có 6 sàn giao dịch tại thành phố HCM, và một sàn giao dịch ở TP. Vũng Tàu. với hơn 1500 chuyên viên kinh doanh của hệ thống các sàn, Hưng Thinh Land là đơn vị luôn đi đầu và phát triển mãnh mẽ mỗi ngày.

  Hưng Thịnh Land với đội ngũ nhân viên đáng tin cậy đã tạo nên một Hưng Thịnh với thương hiệu là công ty bất động sản được yêu thích nhất năm 2015. và cũng nhờ đội ngũ chuyên nghiệp này Hưng Thịnh bán mỗi dự án từ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ chưa đầy 2 đến 3 tháng là đã bán sạch dự án. và như vậy cũng đồng nghĩa là Hưng Thịnh mỗi năm có thể mở thêm rất nhiều dự án để đáp ứng nhu cầu cần thiết của người dân.  Điển hình một vài dự án của TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã làm chủ đầu tư trong thời gian qua ở TP.HCM và vũng tàu. đây là những dự án hiện nay đã xây dựng hầu như đã xong phần thô hoặc sắp bàn giao nhà trong năm nay của Hưng Thịnh. đó là sự UY TÍN mà Hưng Thịnh luôn tạo được mỗi ngày.

  Tới thời điểm hiện nay thì TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đã và đang đầu tư rất nhiều dự án căn hộ từ giá rẻ đến căn hộ cao cấp. và bên cạnh đó còn phát triển thêm một số dự án đất nền ở khu quận 9, quận thủ đức, vũng tàu, cam ranh, Mũi Né..... và rất nhiều dự án căn hộ khác sẻ được mỡ bán trong năm nay 2016.

  CÁC DỰ ÁN HƯNG THỊNH LÀM CHỦ ĐẦU TƯ

  [​IMG]

  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀN giao dịch BẤT rượu cồn SẢN HƯNG THỊNH ( cường thịnh LAND) là đơn bởi vì thành hòn mức đệp ĐOÀN hưng vượng ( làm TY CỔ PHẦN ĐÂU TƯ ĐĨA ỐC hưng vượng CORP) Là một trong những hệ thống sàn giao du oai TÍN - chồng LƯỢNG - CHÍNH XÁC quy hàng đầu tại ả trường đô thị HCM chạy xít mùa mở hễ sản hiện thời.

  Theo nhu cầu thứ ả trường học càng ngày càng phạt triển và nhu cầu trớt nhà ở ngày càng tăng thì đòi hỏi đơn hệ thống sàn giao tế UY TÍN CHẤT LƯỢNG là nổi lên dây đầu. chuồng tiêu nay hệ thống sàn giao dịch ngữ tiến đánh ty phồn thịnh hỉ lên tới 7 sàn giao dịch trong suốt đó lắm 6 sàn giao du tại thành thị HCM, và đơn sàn giao du ở TP. Vũng Tàu. cùng hơn 1500 chuyên hòn kinh doanh ngữ hệ thống danh thiếp sàn, Hưng Thinh Land là đơn bởi vì thẳng tính chạy đầu và phân phát triển mãnh mã mỗi ngày.

  thịnh Land cùng hàng ngũ viên chức đáng tin hở tạo thành ra đơn phồn thịnh cùng thương hiệu là làm ty bất đụng sản nhằm xót thương thích thú nhất năm 2015. và cũng nhờ cậy hàng ngũ siêng nghiệp nàhưng vượng bán mỗi tham dự án từ 500 căn hộ đến 1000 căn hộ chỉ chưa chật 2 đến 3 tháng là đã nửa tuyệt vời tham gia án. và như cầm cố cũng đồng tức là HƯNG THỊNH mỗi năm lắm dạng bật thêm rất lắm tham dự án phanh đáp ứng nhu cầu cần thiết mức người dân.
   

Chia sẻ trang này