Tài liệu kỹ thuật về Hệ thống hút bụi gỗ nhà xưởng công nghiệp

Thảo luận trong 'Các mạng khác - máy bàn' bắt đầu bởi tranghd95, 16/5/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Hệ thống hút bụi gỗ trong xưởng sản xuất được áp dụng quy trình khép kín


  Hệ thống hút bụi gỗ nhà xưởng công nghiệp khái quát sử dụng nguyên lý lọc ly tâm cho loại bụi thô, cụ thể là sử dụng các loại Cyclone lọc bụi. Với các loại bụi mịn hơn sở hữu thể dùng loại lọc bụi kiểu tay áo.

  Bụi được thu gom ngay tại vị trí phát sinh duyệt y các chụp hút bố trí trên các máy phương tiện. Các chụp hút được nối với hệ thống ống dẫn, dưới công dụng của lực hút ly tâm bụi theo hệ thống tuyến đường ống dẫn vào Cyclone. Hạt bụi trong dòng không khí đi lại chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây liên quan làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài Cyclone.

  cùng lúc, hạt bụi sẽ chịu tương tác của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng đi lại, he thong hut bui go kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của Cyclone, va chạm với nó, sẽ mất năng và rơi xuống phễu, lượng bụi tinh còn lại sẽ theo dòng khí qua thiết bị lọc túi vải. Không khí lẫn bụi đi qua tấm vải lọc, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ giữ lại trên bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụit hu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được đa số các hạt bụi có kích thước rất nhỏ.

  Hiệu quả lọc đạt đến gần 100% và lọc được đa số các hạt siêu nhỏ nhờ sở hữu lớp trợ lọc. Sau một khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc. Khí sau khi qua trang bị lọc túi vải được dẫn ra ống thải và thoát ra ngoài không khí.

  [​IMG]


  Tại cụm thời kỳ da công tinh như: chà nhám, đánh bóng, trọng lượng những vết bụi thuôn cơ mà chiều dai và rộng hạt bụi siêu nhỏ tuổi chặng từ 2 -20 mm, nên để phát tán trong dung tích. giả dụ không xuất hiện phương pháp thu hồi và biện pháp xử trí triệt để, những vết bụi gỗ đã xây dựng 1 số ít liên quan ảnh hưởng mang lại khoảng không với sức khỏe nhân loại. vết mờ do bụi vào phổi gây nên những chứng hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, các bệnh ung bứu phổi… Đối với thực vật: bụi bẩn trên bề mặt lá cây sở hữu tính năng sút anh tài quang hợp..

  Bộ máy hút những vết bụi gỗ bao gồm tất cả cụm thành phần cũng như quạt hút, cỗ lọc những vết bụi với thể áp dụng một số loại lọc những vết bụi túi vải hoặc lọc bụi bởi xyclone, hoặc loại lắng bụi buồng cất. Hút vết mờ do bụi gỗ được bố trí được thiết kế theo cá tính tối ưu để hút phoi bào, bụi bẩn, mạt cưa phát sinh từ các máy của công việc sản xuất. các máy hút lớp bụi gỗ dùng các quy trình khép kín đáo, từ bài toán hút những vết bụi, chính yếu bụi với vận chuyển về khu trung tâm để đảm bảo đến công tác làm sạch tối ưu nhất.

  siêu thị Cơ điện VIMAX là doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất lắp đặt các Hệ thống hút bụi gỗ nhà xưởng công nghiệp, công nghiêp. không những thế chúng tôi còn thiết kế thi công trọn gói hệ thống làm mát nhà xưởng với chất lượng tốt nhất.
   

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

Chia sẻ trang này