Thi công lắp đặt Hệ thống hút bụi công nghiệp

Thảo luận trong 'Các mạng khác - máy bàn' bắt đầu bởi tranghd95, 24/12/18.

 1. tranghd95

  tranghd95 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  29/3/18
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Thi công lắp đặt Hệ thống hút bụi công nghiệp


  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA Hệ thống hút bụi :

  - Hệ thống hút bụi nhà xưởng thường ngày ( bụi nhẹ ) chỉ sở hữu tính năng hút và đẩy , rung và giũ bằng khí nén .

  + Bước một : kết nối các ống vào trong khu chế xuất vị trí cần hút bụi sau ấy quạt ly tâm hút sẽ hút bụi vào hệ thống và bụi sẽ bám trên bề mặt túi vải khí sạch sẽ bay ra bên cạnh.

  + Bước hai : van khí sẽ rung và giũ túi làm cho bụi rơi xuống đáy hệ thống sẽ sở hữu van sao chuyển vận bụi ra không tính đóng vào bào hoặc áo quan chứa .

  - Hệ thống hút bụi nhà xưởng có bụi nặng thì phải qua thêm dan silo để gom bụi nặng trước và cấp thiết thì thêm khâu trên để lọc và xử trí triệt để bụi nhẹ và nhỏ .

  D . chỉ dẫn dùng VÀ THAY THẾ LINH KIỆN ĐỊNH KỲ Hệ thống hút bụi công nghiệp :

  - Bên bên cạnh hệ thống xử lý và hút bụi công nghiệp nên sơn chống rỉ hàng năm một lần để bảo đảm chống rỉ ,đảm bảo tuổi thọ cho hệ thống .

  - Bên trong định kỳ nên 3 tháng thay túi lọc bụi một lần để đảm bảo túi sở hữu đọ thoát gió phải chăng nhất .

  - Quạt ly tâm và van sao cần kiểm tra và thay dầu mỡ 3 tháng 1 lần ,đảm bảo độ bền cho quạt hoạt động rẻ nhất .

  E . nhà sản xuất BẢO TRÌ sửa sang Hệ thống hút bụi ( Hệ thống hút bụi )

  - ngoài cung cấp và lắp đặt các hệ thống trên, doanh nghiệp chúng tôi cung phân phối thếm nhà sản xuất bảo trì và bảo dưởng Hệ thống hút bụi công nghiệp cho tất cả Dự án,nhà máy, khu công nghiệp trên toàn quốc . có nhà cung cấp mau chóng nhất và nhiều năm kinh nghiệm nhất . bảo đảm nhu cầu tối đa của người dùng .

  [​IMG]

  TÍNH NẲNG đặc trưng CỦA Hệ thống hút bụi công nghiệp

  + Hệ thống hút bụi công nghiệp ngoài mặt thông minh hoá về những tiêu chuẩn công nghệ cũng như các điều kiện về vận hành sao cho thuận tiện và tiện dụng.

  + Hệ thống hút bụi nhà xưởng thi công hệ thống hút bụi nhà xưởng với thể được thiết kế tiết kiệm năng lượng và tận dụng thu hồi nhiệt thừa của những khu công nghiệp phụ vụ cung cấp.

  quy trình xử lý KHÍ THẢI

  ở các nguồn phát sinh bụi, khí độc trong quá trình hoạt động của trang trại được thu gom bằng các hệ thống chụp hút và những cửa gió hút với một áp suất đủ lớn để đảm bảo được những nguồn nảy sinh ra được thu thập hoàn toàn. Tuỳ từng nếu mà chúng tôi mang thể đưa ra hút cục bộ và hút trực tiếp ở khu vục phát sinh ô nhiễm bụi. Sau đó lượng bụi , khí thải được vận chuyển đi trang bị xử lý.

  ở đây những thành phần ko khí được hút ra được xác định rõ các thành phần để chọn lựa được Hệ thống hút bụi cho phù thống nhất như: lưu lượng, nhiệt độ, thành phần của bụi, thành phần hoá học của khí thải…Việc đấy cũng quyết định tới việc lụa sắm các ngành xử lý sao cho phù thống nhất đạt được hai mục tiêu về kinh tế và công nghệ. ở các thiết bị xử lý này giả dụ là xử lý bụi thì bụi sẽ được tách riêng ra theo 1 trục đường riêng thải ra ngoài, nếu là khí độc thì sẽ được thu nạp và những chất thu nạp đấy được tải ra ko kể, hoặc bị trung hoà biến thành những chất không có hại đối sở hữu môi trường.
   

Chia sẻ trang này